Những căn phòng khiến bạn khó tìm được bạn đời

Phòng ẩm ướt là căn phòng thiếu ánh sáng mặt trời, cũng có căn phòng không có hơi ấm hoặc để điều hòa quá lạnh.
Phòng quá cao

Căn phòng quá cao sẽ bất lợi cho việc thành gia lập thất. Phong thuỷ rất coi trọng khả năng tụ khí tránh gió của ngôi nhà, với kiến trúc quá cao căn phòng sẽ không giữ được khí, không khí tiêu tán không dung hòa, cô âm độc dương mỗi nơi một luồng sẽ khiến bạn càng thêm đơn côi.

Căn phòng quá thấp so với các kiến trúc xung quanh gây áp lực lên chuyện tình cảm khiến con người trở nên nhút nhát. Sự nghiệp vừa khó phát triển mà cuộc sống cũng không thuận lợi. Loại nhà này thiếu dương khí, khó mà sinh vượng đào hoa, hôn nhân cũng không lâu dài.

Phòng nhỏ hẹp

Mặc dù loại nhà này có lợi cho việc tụ tài, nhưng nếu ở lâu dài trong một không gian chật chội dễ khiến con người trở nên bí bách, dễ nổi cáu, không thể hòa đồng với mọi người, vì thế chuyện tình cảm cũng trở nên xa vời.

Phòng nhỏ hẹp khiến cho người ở có cảm giác bí bách, dễ nổi cáu
Trong phòng ẩm lạnh

Phòng ẩm ướt là căn phòng thiếu ánh sáng mặt trời, cũng có căn phòng không có hơi ấm hoặc để điều hòa quá lạnh. Những căn phòng như trên rất bất lợi cho chuyện vợ chồng. Nếu người độc thân ở trong căn nhà này thì khó mà thoát khỏi đời độc thân.

Đương nhiên còn nhiều lý do nữa khiến bạn độc thân, nhưng nếu bạn vẫn đang FA thì hãy thử điều chỉnh một chút căn phòng của bạn, biết đâu vận đào hoa lại khởi sắc thì sao.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *